Cho thuê giàn giáo cốp pha tại Hồ Chí Minh

Back to Bài viết

Cho thuê giàn giáo cốp pha tại Hồ Chí Minh

THUÊ HAY MUA GIÀN GIÁO CỐP PHA, ĐÂU LÀ GIẢI PHÁP TỐT CHO DOANH NGHIỆP?

Giàn giáo cốp pha hiện không còn là một khái niệm xa lại đối với những ai hoạt động trong lĩnh vực xây dựng. Giàn giáo cốp pha là một công cụ thi công cực kì quan trọng trong việc đúc bê tông tại các công trình và nhà máy. Các bạn có thể tìm hiểu cụ thể hơn về Giàn giáo cốp pha tại bài viết này (link bài viết GIÀN GIÁO CỐP PHA). (hình ảnh giàn giáo)

Đối với những nhà thầu xây dựng lớn thì họ thường lựa chọn việc sở hữu một giàn giáo cốp pha để thuận tiện cho quá trình xây dựng là điều hiển nhiên. Tuy nhiên, đối với những công trình có quy mô tương đối nhỏ, thời gian thi công ngắn thì họ lại chọn giải pháp là đi thuê giàn giáo và đây luôn là một quyết định luôn được các công ty cân nhắc đến. Vậy thuê hay mua, đâu mới thật sự là giải pháp tốt cho các doanh nghiệp hiện nay?

Thành phố Hồ Chí Minh hiện đang là một trung tâm thương mại lớn của cả nước, hàng loạt công trình lớn nhỏ tại đây mọc lên như nấm và việc cho thuê giàn giáo cốp pha tại Hồ Chí Minh của các đơn vị kinh doanh cũng xuất hiện ngày một nhiều. Tuy nhiên, để có thể đưa ra cho mình một quyết định đúng đắn có nên lựa chọn thuê một giàn giáo cốp pha hay mua một hệ giàn giáo mới thì chúng ta cần nhìn rõ ưu nhược điểm của từng lựa chọn.

cho thuê giàn giáo cốp pha tại Hồ Chí Minh

cho thuê giàn giáo cốp pha tại Hồ Chí Minh

Ưu nhược điểm của giàn giáo cốp pha

Đầu tiên, chúng ta sẽ tìm hiểu ưu nhược điểm của việc mua một hệ giàn giáo cốp pha mới.

     Ưu điểm:

         Chủ động được sản phẩm trong quá trình thi công, vì là người sở hữa hợp pháp của bộ sản phẩm. Có thể sử dụng cho nhiều dự án khác.

         Giàn giáo cốp pha mới đảm bảo được chất lượng an toàn, mỹ quan

         Thời gian khấu hao nhiêu và vì là sản phẩm mới nên có thể sử dụng trong thời gian dài.

     Nhược điểm:

         Chi phí đầu tư cho một bộ giàn giáo cốp pha mới lớn, đòi hỏi doanh nghiệp phải có một nguồn vốn dồi dào có thể huy động, xoay vòng vốn tốt.

         Tốn diện tích lưu kho trong thời gian không có công trình hoạt động. Có nhiều loại giàn giáo cốp pha khác nhau nhưng nhìn chung chúng đều chiếm một diện tích lớn trong việc lưu kho. (hình ảnh)

         Tốn chi phí kho bãi, chi phí bảo trì, sửa chữa trong thời gian sử dụng. Sau một thời gian dài sử dụng, việc sản phẩm phẩm thường xuyên hỏng hóc là điều không thể tránh khỏi vì vậy điều đó sẽ làm tiêu tốn của doanh nghiệp một khoản tiền tương đối lớn

Tiếp đến, chúng ta cũng tìm hiểu về ưu điểm cũng như những măt hạn chế của viêc thuê giàn giáo cốp pha tại Hồ Chí Minh

     Ưu điểm:

         Chi phí thuê giàn giáo cốp pha tại thành phố Hồ Chí Minh thấp hơn rất nhiều so với việc mua mới.

         Không tốn chi phí lưu lo, phí thuê mặt bằng vì bạn đã trả lại cho doanh nghiệp cho thuê sau khi kết thúc công trình.

         Không tốn chi phí bảo trì, bảo dưỡng trong quá trình sử dụng.

         Có thể linh hoat và thoải mái lựa chọn thuê những loại giàn giáo cốp pha khác nhau, phù hợp với tính chất, yêu cầu của từng công trình.

     Nhược điểm: bên cạnh những ưu điểm tuyệt vời của mình, việc lựa chọn thuê một giàn giáo, đặc biệt là việc thuê một giàn giáo cốp pha tại thành phố Hồ Chí Minh nói riêng có những điểm hạn chế như sau:

         Không chủ động được thời gian sử dụng, đăc biệt khi bước vào mùa xây dựng, để có thể thuê được một giàn giáo cốp pha tại Hồ Chí Minh thì cần phải chờ rất lâu.

         Đối với những trung tâm buôn bán trong cả nước nói chung và Hồ Chí Minh nói riêng, không ít đơn vị vì chạy theo lợi nhuận mà cho thuê giàn giáo cốp pha tại Hồ Chí Minh không đạt chất lượng. Vì vây, người tiêu dùng nếu không kiểm tra kĩ lưỡng sẽ rất dễ thuê phải những sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng đến công trình và gây ra nhiều tai nạn đáng tiếc.

         Có thể không nắm rõ được nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm.

Giải quyết vấn đề cho thuê giàn giáo cốp pha tại Hồ Chí Minh

Việc lựa chọn hình thức nào cũng đều có những ưu thế riêng để đáp ứng cho nhu cầu sử dụng khác nhau. Chính vì thế, chúng ta không thể đưa ra được một so sánh chắc chắn là hình thức nào sẽ tốt hơn hình thức nào. Cụ thể như sau:

         Việc mua giàn giáo cốp pha mới phù hợp cho những công trình có thời gian thi công dài (từ 2-3 năm trở lên) và yêu cầu kỹ thuật của chủ đầu tư cao. Việc mua mới cùng phù hợp với những công ty xây dựng có qui mô lớn và nguồn vốn dồi dào.

         Và ngược lại, việc thuê giàn giáo cốp pha thì phù hợp cho những công trình có qui nhỏ, có tiến độ, thời gian thi công ngắn và không yêu cầu kĩ thuật cao. Bên cạnh đó, những câu ty có qui mô nhỏ, nguồn vốn thấp và đặc biệt có ít công trình gối đầu thì nên lựa chọn hình thính đi thuê lại. giàn giáo cốp pha có trọng lượng tương đối lớn, tương đối khó khăn cho việc vận chuyển vì vậy đối với những công trình đang ở tĩnh lẻ, xa trung tâm công tác của doanh nghiệp thì việc đi thuê giàn giáo cốp pha là hoàn toàn hợp lý.

Hiện tại, Minh Dũng đang là một trong những đơn vị uy tín trên thị trường trong việc cung cấp các sản phẩm phục vụ cho xây dựng.  Chúng tôi cung cấp đa dạng các sản phẩm giàn giáo cốp pha có chất lượng trong xây dựng. Và đặc biệt, chúng tôi còn chuyên cho thuê giàn giáo cốp pha tại Hồ Chí Minh. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thuê được cho mình một giàn giáo cốp pha chất lượng, phù hợp với công trình hiện tại của bạn.

CÔNG TY TNHH – MTV – SV – TM – DV THIẾT BỊ XÂY DỰNG MINH DŨNG

Văn phòng chính: 823 Trường Chinh, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM.

Trụ sở chính: 27B Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM.

Xưởng sản xuất: 37 Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM.

Điện thoại: (028).3815.2460 – (028).3815.2249

Fax: (028).2815.2461

Mobile: 0908.188.163 (Mrs.Thương) – 0908.081.057 (Mr.Dũng)

MST: 0305 680 462

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Bài viết
Nhận báo giá sản phẩm

HOTLINE