Chéo giàn giáo sơn – Cấu kiện không thể thiếu trong hệ thống giàn giáo

Back to Bài viết

Chéo giàn giáo sơn – Cấu kiện không thể thiếu trong hệ thống giàn giáo

Chéo giàn giáo sơn – Cấu kiện không thể thiếu trong hệ thống giàn giáo

Chéo giàn giáo là một cấu kiện không thể thiếu trong hệ thống giàn giáo xây dựng. Cùng với 4 chân và mâm, 2 chéo giàn giáo tạo thành một khung xương có tác dụng chống đỡ, đảm bảo cho khuôn ván ở một độ cao nhất định theo yêu cầu, chịu được tất cả tải trọng của công nhân và thiết bị bên trên. Giàn giáo xây dựng cơ bản được chia thành giàn giáo sơn dầu và giàn giáo kẽm, dó đó chéo giàn giáo cũng có chéo giàn giáo sơn và chéo giàn giáo kẽm. Bài viết này sẽ giới thiệu cho người đọc về vật liệu chéo giàn giáo sơn.

chéo giàn giáo sơn

chéo giàn giáo sơn

Chức năng của chéo giàn giáo sơn

Chéo giàn giáo sơn trong hệ thống giàn giáo giữ vai trò liên kết các khung giàn giáo với nhau, chịu lực kéo giằng ngang giúp giữ cố định và chống gãy cho khung giàn giáo. Khi công nhân và trang thiết bị của họ làm việc trên giàn giáo toàn bộ trọng lượng sẽ dồn vào bộ giàn giáo truyền xuống mặt đất hoặc bề mặt làm việc của công trình , do đó việc tính toán để lựa chọn được bộ giàn giáo hay chéo giàn giáo là hết sức quan trọng. Với chức năng như vậy nên cặp chéo giàn giáo thường bị hư hỏng tại điểm liên kết hai cây chéo chính là điểm chịu lực nhiều nhiều nhất do va đập. Điều này khiến độ bền của chéo giàn giáo thấp hơn khung giàn giáo và khi mua, nhà thầu thường phải mua nhiều hơn để phòng ngừa.

Chéo giàn giáo sơn cũng có nhiều loại khác nhau về kích thước và màu sắc, mỗi loại đều tạo thành đều có tính năng riêng để phục vụ cho công trình nhưng chung quy lại vẫn là để đảm bảo tính an toàn cho mọi công trình xây dựng.

Kích thước chéo giàn giáo sơn

Kích thước thông thường  của hệ thống giàn giáo bao gồm:

 • 1.700mm x 1.250mm (có đầu nối hoặc không có đầu nối)
 • 1.530mm x 1.250mm (có đầu nối hoặc không có đầu nối)
 • 1.200mm x 1.250mm (có đầu nối hoặc không có đầu nối)
 • 900mm x 1.250mm (có đầu nối hoặc không có đầu nối)

Tương ứng với kích thước của khung giàn giáo, chéo giàn giáo sơn có các kích thước:

 • Chéo giàn giáo sơn 1.960mm: chuyên dùng cho giàn giáo 1.700mm và 1.530mm
 • Chéo giàn giáo sơn 1.710mm: chuyên dùng cho giàn giáo 1.200mm và 900mm

Chéo giàn giáo sơn được làm từ thép D21 độ dày 1.2 ly hoặc 1.4 ly và sau khi hoàn thành sẽ được bao phủ một lớp sơn với các màu sắc như xanh, đỏ, cam. Lớp sơn này có tác dụng bảo vệ lớp thép bên trong khỏi sự oxy hóa của môi trường, kéo dài tuổi thọ của chéo giàn giáo, ngoài ra còn mang đến nét thẩm mỹ cho công trình thi công. Cũng chính lớp sơn này là cơ sở để loại giằng chéo này có tên là chéo giàn giáo sơn.

Chéo giàn giáo sơn có giá thành cạnh tranh hơn rất nhiều mà vẫn đảm bảo được độ bền và tính an toàn trong xây dựng. Đây cũng chính là ưu điểm lớn nhất khi so sánh chéo giàn giáo sơn với chéo giàn giáo kẽm.

Bạn nên mua chéo giàn giáo sơn ở đâu để đảm bảo chất lượng ?

Tùy thuộc vào tính chất của công trình nhà thầu sẽ lựa chọn loại khung giàn giáo và chéo giàn giáo phù hợp cho mình. Đối với một công trình xây dựng, yếu tố an toàn luôn được đặt lên trên hết và hệ thống giàn giáo chính là yếu tố quyết định điều này. Chỉ vì sơ suất trong việc lựa chọn nhà cung cấp mà nhà thầu phải gánh chịu những hậu quả nghiêm trọng từ những tai nạn sập giàn giáo đáng tiếc gây thiệt hại rất nhiều về người và của. Giàn giáo hay cụ thể hơn là chéo giàn giáo được xem là yếu tố quyết định sự thành bại của công trình cũng như uy tín của nhà thầu.

Giàn giáo Minh Dũng cung cấp những thanh chéo giàn giáo sơn chất lượng nhất, đảm bảo các tiêu chí:

 • Đạt chất lượng tiêu chuẩn giàn giáo ISO 9001:2008, đạt tiêu chuẩn kiểm định của Quatest 3 và Trung tâm kiểm định kỹ thuật an toàn xây dựng
 • Chéo giàn giáo được làm 100% từ thép như yêu cầu, đúng độ dày theo yêu cầu, không pha lẫn tạp chất ảnh hưởng đến chất lượng toàn bộ khung giàn giáo
 • Cam kết giao hàng theo đúng hợp đồng, không pha trộn những thanh chéo kém chất lượng vào lô hàng
 • Giao hàng đúng thời hạn
 • Chính sách đổi trả hàng nhanh gọn, tiện lợi

Chúng tôi với đội ngũ nhân công lành nghề cùng các chuyên gia có chuyên môn luôn nỗ lực không ngừng trong việc sáng tạo, nâng cao, hoàn thiện chất lượng sản phẩm, phù hợp với yêu cầu của người tiêu dùng.

Ngoài chéo giàn giáo sơn, Minh Dũng còn cung cấp đầy đủ các thiết bị xây dựng khác như: giàn giáo kẽm, giàn giáo sơn, mâm giàn giáo sơn, mâm giàn giáo kẽm, chéo giàn giáo sơn, chéo giàn giáo kẽm, kích tăng, khóa giàn giáo,…với đầy đủ kích thước cho khách hàng lựa chọn. Đối với những khách hàng mua hàng với số lượng lớn chúng tôi còn có những chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn hứa hẹn sẽ làm hài lòng quý khách. Ngoài ra, những sản phẩm nào khách hàng đã mua về nhưng cảm thấy không phù hợp sẽ được đổi trả dễ dàng, nhanh chóng. Hãy nhanh tay liên hệ với Minh Dũng để có những sản phẩm uy tín, chất lượng nhất.

chéo giàn giáo sơn Minh Dũng

chéo giàn giáo sơn Minh Dũng

Quý khách hàng có nhu cầu mua giàn giáo treo vui lòng truy cập website giangiaotphcm.vn  hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

CÔNG TY TNHH – MTV – SV – TM – DV THIẾT BỊ XÂY DỰNG MINH DŨNG

Văn phòng chính: 823 Trường Chinh, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM.

Trụ sở chính: 27B Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM.

Xưởng sản xuất: 37 Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM.

Điện thoại: (028).3815.2460 – (028).3815.2249

Fax: (028).2815.2461

Mobile: 0908.188.163 (Mrs.Thương) – 0908.081.057 (Mr.Dũng)

MST: 0305 680 462

“KHÁCH HÀNG MỚI LÀ NGƯỜI QUYẾT ĐỊNH TƯƠNG LAI, SỰ TỒN TẠI VÀ PHÁT TRIỂN CỦA MINH DŨNG”

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Bài viết
Nhận báo giá sản phẩm

HOTLINE