CÂY CHỐNG THÉP AN TOÀN MINH DŨNG

Back to Bài viết

CÂY CHỐNG THÉP AN TOÀN MINH DŨNG

CÂY CHỐNG THÉP MINH DŨNG AN TOÀN CHẤT LƯỢNG

Để xây dựng được một công trình quy mô lớn, đòi hỏi rất lớn về các yêu cầu kỹ thuật và các chi tiết cực kỳ nhỏ phối hợp chặt chẽ với nhau trong việc tạo nên một sơ đồ cấu trúc kiên cố tổng thể cho cả công trình. Một trong những phụ kiện tạo nên kết cấu vững chắc đó, phải kể đến cây chống thép – sản phẩm về khả năng chịu trọng tải, hỗ trợ rất lớn trong hệ quả chống sàn cho công trình của bạn. Cùng nhau tìm hiểu một số thông tin về sản phẩm cây chống thép đang có mặt phổ biến trên thị trường hiện nay nhé!

Cây chống thép là gì?

Cây chống thép Minh Dũng

Cây chống thép Minh Dũng

Cây chống thép được cấu tạo từ hệ thống 2 ống thép ngoài và ruột bên trong với các thông số kỹ thuật khác nhau có khả năng giới hạn chịu lực khác nhau, được sử dụng chủ yếu thi công cho các công trình quy mô lớn nhỏ khác nhau.

Các thông số kỹ thuật của cây chống thép Minh Dũng

– Chất liệu: Thép nguyên chất 100%

– Chiều dài ống thép: 3.5 m, 4.0 m, 4.2 m, 4.5 m, 5.0 m,…

– Đường kính ống ngoài: phi 60

– Đường kính ruột trong: phi 49

– Độ dày ống thép: 2 ly

– Bộ điều khiển: Bộ điều khiển F và bộ điều khiển K.

– Chủng loại: mạ kẽm, nhúng kẽm, sơn dầu,…

– Màu sắc: Xanh dương, đỏ,…

Quy trình sản xuất của cột chống thép

Một quy trình sản xuất của các thiết bị và vật dụng trong xây dựng đều được thông qua một quy trình kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng và được kiểm định tại các trung tâm uy tín tại Việt Nam nên quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và độ đảm bảo an toàn của sản phẩm. Nguyên liệu đầu vào của cột chống thép chính là thành phần ống thép nguyên chất, đảm bảo các tiêu chuẩn lý hóa theo yêu cầu thông qua các công đoạn mài dũa và định hình tạo ra một sản phẩm chất lượng đưa đến tay người sử dụng.

Lợi thế nổi bật khi sản phẩm cây chống thép của công ty Minh Dũng

 • Yếu tố quan trọng trong việc đảm bảo an toàn trong thi công công trình.
 • Nâng cao hiệu quả kinh tế và giảm thiểu chi phí nhân công, thời gian và các rủi ro không đáng có.
 • Sử dụng với nhiều mục đích khác nhau, áp dụng cho tất cả các công trình lớn nhỏ.
 • Thiết kế đơn giản, dễ dàng tháo lắp và vận chuyển khắp nơi.
 • Tái sử dụng sản phẩm, tăng tuổi thọ, độ bền và độ thẩm cao.

Phân loại các loại cây chống và mục đích sử dụng trong các công trình xây dựng

Thị trường xây dựng hiện nay luôn đa dạng hóa các mẫu mã và chức năng của các vật dụng và phụ kiện. Mặt hàng cây chống hiện nay cũng phổ biến với ba loại hình thức như sau:

+ Cây chống gỗ: Sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, dùng để chống đỡ trong các công trình nhà ở dân dụng, hỗ trợ và hoàn thiện sửa chửa các công trình có quy mô vừa và nhỏ.

+ Cây chống thép – Cây chống tăng: Sản phẩm được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo các yếu tố an toàn về chất lượng cũng như tăng độ thẩm mỹ cao cho sản phẩm, được sử dụng như một sản phẩm có khả năng chịu trọng tải lớn trong các công trình có quy mô vừa và lớn.

Ứng dụng của sản phẩm cây chống trong các công trình xây dựng hiện nay của Minh Dũng

Tại sao sản phẩm cây chống thép của công ty Minh Dũng lại làm hài lòng tất cả các khách hàng khó tính nhất?

 • Tự hào về thương hiệu uy tín: Công ty Minh Dũng luôn tự hào là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất các trang thiết bị và vật liệu xây dựng uy tín và chuyên nghiệp.
 • Đảm bảo chất lượng: Sản phẩm cây chống thép của Minh Dũng đều được kiểm tra chặt chẽ trước khi đưa sản phẩm đến với khách hàng, đạt tiêu chuẩn kiểm định của trung tâm Quatest 3 và trung tâm kiểm định kỹ thuật an toàn xây dựng INCOSAF định kỳ.
 • Giá thành rẻ nhất: Công ty Minh Dũng cam kết với khách hàng về giá thành sản phẩm cây chống tăng rẻ hơn 20% so với các sản phẩm trên thị trường cùng loại mà chất lượng vẫn không thay đổi.
 • Tiến độ sản xuất và thời gian giao hàng nhanh chóng: Công ty Minh Dũng luôn đáp ứng mọi sự kỳ vọng của khách hàng, đảm bảo làm hài lòng khách hàng với dịch vụ chuyện nghiệp nhất.
 • Năng lực sản xuất ở quy mô lớn: Công ty Minh Dũng đã mở rộng thêm ba cơ sở sản xuất để đáp ứng được tất cả nhu cầu của khách hàng.
 • Đội ngũ nhân viên năng động và nhiệt tình trong công việc: Chất lượng dịch vụ khách hàng là một trong nhửng yếu tố quan trọng tạo nên thương hiệu Minh Dũng hiện nay.
 • Hỗ trợ đổi trả tận nhà: Công ty Minh Dũng sẵn sàng chấp nhận đổi trả và hỗ trợ đến tận nhà để thu hồi sản phẩm của mình nếu bạn cảm thấy không hài lòng về sản phẩm đó.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như đáp ứng kịp thời các thắc mắc của quý khách hàng, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo thông tin chúng tôi chia sẻ dưới đây:

CÔNG TY TNHH – MTV – SV – TM – DV THIẾT BỊ XÂY DỰNG MINH DŨNG

Văn phòng chính: 823 Trường Chinh, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM.

Trụ sở chính: 27B Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM.

Xưởng sản xuất: 37 Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM.

Điện thoại: (028).3815.2460 – (028).3815.2249

Fax: (028).2815.2461

Mobile: 0908.188.163 (Mrs.Thương) – 0908.081.057 (Mr.Dũng)

MST: 0305 680 462

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Bài viết
Nhận báo giá sản phẩm

HOTLINE