Thống số kỹ thuật cây chống tăng Minh Dũng

Back to Bài viết

Thống số kỹ thuật cây chống tăng Minh Dũng

CÂY CHỐNG TĂNG MINH DŨNG

`Ngày nay, thị trường vật liệu trong ngành xây dựng có xu hướng phát triển rất nhanh. Các nhà sản xuất luôn chú trọng đưa ra các mặt hàng thiết yếu cho tất cả các chi tiết của vật dụng xây dựng. Cây chống tăng là một sản phẩm được tạo ra từ những nhu cầu hữu dụng đó. Công ty Minh Dũng đã đẩy mạnh đầu tư một số thiết bị sản xuất để đáp ứng kịp thời sản phẩm cây chống tăng đến tay người sử dụng một cách chất lượng nhất.

Cây chống tăng là gì?

cây chống tăng Minh Dũng

Cây chống tăng Minh Dũng

Cây chống tăng là phụ kiện chi tiết của giàn giáo, hỗ trợ chống sàn, đỡ sàn trong quá trình thi công công trình, có khả năng chịu được trọng tải lớn. Được sản xuất trên hệ thống dây chuyền công nghệ hiện đại và được kiểm định đầy đủ về mặt chất lượng theo tiêu chuẩn của trung tâm Quatest 3 nên thường được các nhà đầu tư ưu tiên hơn so với các sản phẩm khác.

Các thông số kỹ thuật của cây chống tăng

– Chiều dài cây chống: 3.5 m, 4.0 m, 4.2 m, 4.5 m, 5.0 m,…

– Độ dày cây chống: 2 mm

– Đường kính ống ngoài: phi 60

– Đường kính ống trong: phi 49

– Chất liệu: Gang, thép,..

– Chủng loại: mạ kẽm, nhúng kẽm, sơn dầu, ống kẽm,…

– Màu sắc: xanh, đỏ,…

Quy trình sản xuất của cây chống tăng

Giống như quy trình sản xuất giàn giáo, cây chống tăng cũng được sản xuất thông qua các công đoạn được kiểm định chặt chẽ về các yêu cầu chất lượng. Trong đó, khâu chuẩn bị nguyên vật liệu là khâu quan trọng nhất để tạo ra một sản phẩm chất lượng. Ống thép phải có độ cứng vừa đủ, chất lượng ống thép phải được cung cấp từ nơi sản xuất uy tín trên thị trường hiện nay. Sau đó, thông qua các công đoạn gia công, định hình sản phẩm như cắt gọt, uốn góc, nối các ống thép bằng các mối hàn theo công nghệ MIG tiên tiến kết hợp với quá trình sơn hoàn thiện giúp sản phẩm tạo thành có độ bền và độ thẩm mỹ cao.

Ưu điểm vượt trội của sản phẩm cây chống tăng so với các sản phẩm cùng loại

– Thiết kế đơn giản, dễ dàng tháo lắp, vận chuyển.

– Khả năng tái sử dụng nhiều lần.

– Chú trọng và đảm bảo an toàn trong thi công công trình.

– Phụ kiện không thể thiếu trong các công trình lớn và nhỏ.

– Độ bền vững và độ thẩm mỹ cao.

Những lưu ý kỹ thuật trong việc chọn lựa sản phẩm cây chống tăng đảm bảo chất lượng

 • Chiều sâu của ống ren: Phải tính toán chính xác khả năng chịu lực trọng tải của tất cả các vật sử dụng, đảm bảo cho điểm gãy ở mức cho phép là 3 mm. Khoảng cách điểm gãy sẽ tỉ lệ nghịch với tổng trọng lực của cây chống tăng.
 • Con tán vặn bên ngoài cây chống tăng: Đảm bảo chất lượng cũng như kết cấu hình dạng của con tán văn bên ngoài vì nó là nơi tập trung sức trọng tải để hỗ trợ và nâng đỡ chịu lực cho cả công trình của bạn.

Thị trường cây chống tăng tại TPHCM hiện nay

Thị trường tiềm năng của cây chống tăng ngày càng lớn, bằng chứng là có rất nhiều công trình lớn như các tòa nhà cao tầng, các trung tâm lớn nhất nhì tại TPHCM đều phải sử dụng sản phẩm phụ kiện hỗ trợ như cây chống tăng cho công trình của mình, đó là một nhu cầu và là giải pháp hữu dụng nhất. Công ty Minh Dũng là công ty nổi tiếng với thương hiệu giàn giáo và các phụ kiện đi kèm uy tín và chất lượng. Tất cả các sản phẩm của Minh Dũng đều có mặt khắp nơi trong các công trình xây dựng trên thị trường TPHCM và tỉnh thành khắp cả nước. Cùng điểm qua một số hình ảnh ứng dụng sản phẩm cây chống tăng của Minh Dũng vào các công trình trọng điểm nhé:

(Hình ảnh một số công trình trọng điểm có sử dụng sản phẩm cây chống tăng của Minh Dũng)

Tiêu chuẩn an toàn trong quá trình lắp đặt cây chống tăng Minh Dũng

 • Đảm bảo các yếu tố an toàn kỹ thuật của sản phẩm cây chống tăng như chiều sâu con ren và con tán văn bên ngoài sản phẩm trong giới hạn cho phép.
 • Tính toán chính xác về khả năng chịu trọng tải phù hợp với thiết kế thực tế tại công trình.
 • Phải thử nghiệm khả năng chịu trọng tải của sản phẩm trước khi đưa vào thi công công trình.
 • Quan sát và kiểm tra chi tiết các khớp nối và đảm bảo hướng dẫn quy trình cho toàn bộ người tham gia công trình.
 • Hỗ trợ theo dõi hệ thống giám sát và duy trì dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên trong suốt quá trình.

Những lý do hàng đầu  tạo nên thương hiệu cho tất cả các dòng sản phẩm của công ty Minh Dũng hiện nay

 • Chất lượng sản phẩm: Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm định, đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008, đạt tiêu chuẩn chất lượng của trung tâm uy tín Quatest 3 và trung tâm kiểm định kỹ thuật an toàn xây dựng.
 • Giá thành hấp dẫn: Tất cả sản phẩm của Minh Dũng đều rẻ hơn 20% so với giá thị trường trong nước mà chất lượng sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo được sự hài lòng của khách hàng.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng:  Đến với Minh Dũng, bạn sẽ được tư vấn miễn phí về tất cả các sản phẩm, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách trong thời gian ngắn nhất.
 • Năng lực sản xuất lớn: Công ty Minh Dũng không ngừng cải tiến và đa dạng hóa các sản phẩm để phục vụ yêu cầu khách hàng.
 • Tiến độ sản xuất và thời gian giao hàng: Công ty Minh Dũng đã mở rộng thêm ba cơ sở sản xuất để đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của khách hàng.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng:  Đến với Minh Dũng, bạn sẽ được tư vấn miễn phí về tất cả các sản phẩm, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách trong thời gian ngắn nhất.
 • Dịch vụ hỗ trợ đổi trả tận nhà: Nếu khách hàng không thật sự hài lòng về sản phẩm, chúng tôi sẵn sàng đổi trả bất cứ khi nào khách hàng yêu cầu.

Hãy để công ty Minh Dũng chúng tôi làm cầu nối cho quý khách hàng chọn mua được các sản phẩm chất lượng với giá thành hấp dẫn. Nếu quý khách hàng còn phân vân hoặc thắc mắc về sản phẩm, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây, chúng tôi luôn luôn sẵn sàng đáp ứng và tư vấn nhiệt tình cho quý khách hàng gần xa:

CÔNG TY TNHH – MTV – SV – TM – DV THIẾT BỊ XÂY DỰNG MINH DŨNG

Văn phòng chính: 823 Trường Chinh, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM.

Trụ sở chính: 27B Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM.

Xưởng sản xuất: 37 Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM.

Điện thoại: (028).3815.2460 – (028).3815.2249

Fax: (028).2815.2461

Mobile: 0908.188.163 (Mrs.Thương) – 0908.081.057 (Mr.Dũng)

MST: 0305 680 462

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Bài viết
Nhận báo giá sản phẩm

HOTLINE