Thực phẩm tăng cân

CÁCH LÀM SỮA ĐẬU PHỘNG TĂNG CÂN CHO NGƯỜI GẦY| VÀO BẾP/ How To Make Weight Gain Peanut Milk🥜🥜🥜Foody Nhà Quê xin được chia sẻ cách làm sữa đậu phộng tăng cân cho người gầy. Uống ly sữa đậu phộng không chỉ thích thú bởi mùi thơm dễ chịu hòa quyện từ các nguyên liệu, mà ngay sau đó quý vị và các bạn sẽ cảm nhận được vị béo của đậu phộng hòa quyện cùng sữa, vị ngọt thanh dễ chịu thấm nơi đầu lưỡi. Ly sữa đậu phộng không chỉ thơm ngon mà còn rất bổ dưỡng, đặc biệt rất thích hợp cho những ai đang muốn tăng chỉ số cân nặng của bản thân.

🥜🥜🥜Quý vị và các bạn cũng có thể sử dụng sữa đậu phộng thơm ngon béo ngậy này bổ sung dinh dưỡng hàng ngày cho các thành viên trong gia đình, . Với những ai có thân hình cò hương và đang muốn cải thiện cân nặng của mình hãy dùng thường xuyên sữa đậu phộng bên cạnh đó kết hợp ăn uống và luyện tập thể dục điều độ cùng chế độ nghỉ ngơi hợp lý, chắc chắn chỉ số cân nặng sẽ thay đổi theo chiều hướng tích cực.

🌿Website:
🏡Fanpage:
📞Hotline: 0972.62.1813

📣📣📣Đăng ký kênh (SUBSCRIBE) để được thông báo xem ngay clip mới, và chia sẻ (SHARE) để nhiều người cùng xem, cùng bàn luận, các chương trình trên Foody Nhà Quê nhé!

Lưu ý: Các trường hợp vi phạm bản quyền về hình ảnh, video, âm thanh của kênh Foody Nhà Quê sẽ được chúng tôi thực hiện các biện pháp gỡ bỏ mà không cần thông báo. Xin trân trọng cảm ơn!

source

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.