Các loại phụ kiện giàn giáo chính của một bộ giàn giáo xây dựng

Back to Bài viết

Các loại phụ kiện giàn giáo chính của một bộ giàn giáo xây dựng

Các loại phụ kiện giàn giáo chính của một bộ giàn giáo trong xây dựng

Giàn giáo là một loại thiết bị chuyên dụng khá phổ biến ngày nay trong lĩnh vực xây dựng và một số hoạt động dân dụng khác. Đây là một thiết bị quan trọng giữ an toàn và đảm bảo chất lượng cho công trình xây dựng. Công dụng chính của giàn giáo là giúp con người làm việc ở những vị trí có độ cao hơn tầm vóc con người một cách an toàn bằng việc nâng đỡ cơ thể và các thiết bị lao động khác.

phụ kiện giàn giáo

phụ kiện giàn giáo

Các loại phụ kiện giàn giáo thông dụng hiện nay

Một bộ giàn giáo đầy đủ bao gồm các phụ kiện đi kèm sau: giằng chéo, khóa cùm, kích tăng, cây chống, cầu thang, sàn thao tác, bánh xe,… Được mệnh danh là “bộ xương của công trình xây dựng” và cũng là “bộ mặt” của công trình vì khi đang trong quá trình xây dựng thì khi nhìn vào công trình, hình ảnh bao quanh công trình là giàn giáo, chính vì thế mà việc tìm một nhà cung ứng giàn giáo cũng như các phụ kiện giàn giáo uy tín, chất lượng hiệu quả cho công trình của mình là một yếu tố cần thiết trong chiến lược kinh doanh của nhà thầu.

Công ty cổ phần Đầu tư xây dựng và thương mại Minh Dũng là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các loại thiết bị xây phục vụ cho công trình xây dựng trong và ngoài nước với tất cả các quy mô nhỏ và lớn. Với những bước đi táo bạo, đón đầu công nghệ để đưa ra thị trường những sản phẩm mới, đến nay, Minh Dũng đã khẳng định được vị thế tiên phong của mình trong 15 năm hoạt động và phát triển. Từ năm 1999 đến nay Minh Dũng luôn giữ vững được danh hiệu top 03 doanh nghiệp tiêu biểu của quận Tân Phú. Xây dựng tốt quy trình kiểm soát chất lượng ISO 9001:2008; quy trình sản xuất sản phẩm đạt tiêu chuẩn kiểm định của Quatest 3 và Trung tâm kiểm định kỹ thuật an toàn xây dựng INCOSAF theo định kỳ. Với mục tiêu đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng vượt trội với giá thành sản xuất thấp nhất giúp khách hàng giảm thiểu được chi phí đầu tư ban đầu vào công trình. Vì thế bạn sẽ yên tâm hơn và dành nhiều thời gian quý báu của mình cho những vấn đề khác của công trình. Chúng tôi đã có may mắn được chỉ định là nhà cung ứng của các dự án nổi bật, là những nét đặc trưng của các thành phố lớn như: Dự án A, Dự án B,..Sự nổi tiếng của những dự án này phần nào đã giúp chúng tôi khẳng định được uy tín và chất lượng sản phẩm trên thị trường công nghiệp Việt Nam. Nhanh, tiện lợi, chất lượng – đó là những gì khách hàng nhận xét về Minh Dũng.

Hiện nay, giàn giáo cùng với các phụ kiện giàn giáo là một trong những sản phẩm thế mạnh của công ty Minh Dũng và đang được rất nhiều nhà thầu tin dùng. Thông số kĩ thuật của các phụ kiện giàn giáo hiện đang được sản xuất tại công ty minh Dũng như sau:

 

 • Giằng chéo: Đây là hai thanh ống sắt được nối chéo với nhau và hàn vào khung giàn giáo  để giúp cho hệ thống giàn giáo thêm hoàn thiện với công dụng là cố định và chống gãy cho giáo khung (Hình ảnh)

 

Thông số kỹ thuật:

Ống thépØ21
Dày: 1,2ly ; 1,4ly.
Độ dài1,96m (giàn giáo khung 1,7m; 1,53m)
1,71m (giàn giáo khung 1,2m; 0,9m)
Chủng loạiSơn dầu – sơn tĩnh điện – mạ kẽm nhúng nóng
phụ kiện giàn giáo

phụ kiện giàn giáo

 

 • Khóa cùm: Thiết bị này được dùng ở một khớp nối giữa các ống thép trong một cấu trúc giàn giáo nhằm duy trì sự ổn định của các ống thép ngay tại chỗ. Hiện nay tại Minh Dũng có 2 loại khóa cùm là Khóa xoay và khóa tĩnh (Hình ảnh)

 

Thông số kỹ thuật của khóa xoay:

Độ xoay360 độ
Đường kính42mm -> 49mm
Trọng lượng0.6kg -> 0,7kg

 

Thông số kĩ thuật của khóa tĩnh:

Độ xoayKhoá 2 ống góc cố định 90 độ (góc vuông)
Trọng lượng0.6kg -> 0,7kg
phụ kiện giàn giáo

phụ kiện giàn giáo

 

 • Kích tăng: Được gắn vào phía trên đầu giàn giáo để điều chỉnh độ cao chống sàn tùy theo kích thước công trình. Có 2 loại kích giàn giáo đó là kích tăng U và kích bằng. Loại kích U được dùng nối phía trên của giàn giáo, còn kích bằng nối ở phía dưới nhằm mục đích cố định khung, duy trì sự an toàn an toàn cho công trình khi thi công. 

 

Thông số kỹ thuật:

Kích tăng U rỗng0,5m x Ø34 
Kích tăng U đặc0,5m x Ø32
Kích tăng bằng rỗng0,5m x Ø34
Kích tăng bằng đặc0,5m x Ø32
Chủng loạiSơn chống rỉ – mạ kẽm điện phân.

 

 

 

 • Cây chống (Cột chống, cây chống tăng): dùng làm hệ đỡ thay cho giàn giáo để chống sàn. Nhờ nó người công nhân có thể điều chỉnh được độ cao phù hợp với độ cao của sàn. 

 

 

Thông số kỹ thuật:

Chiều cao3,5m; 4m; 4,5m; 4,2m; 4,5m; 5m
Độ dày2mm
Vỏ chốngØ60
Dài: 1,7m; 2,2m
Ruột chốngØ49
Dài: 2,0m; 2,5m; 2,7m, 3,0m
Khẩu độ tăng giảm tối ưu2,0m -> 4,9m
Chủng loạiSơn dầu –  sơn tĩnh điện – nhúng kẽm

 

 

 • Cầu thang: Công dụng của cầu thang là để người lao động di chuyển lên, xuống giàn giáo. Cầu thang này sử dụng dễ dàng, mỗi khi muốn thay đổi độ cao từ tầng giàn giáo này sang độ cao của giàn giáo khác không tốn nhiều thời gian, thoải mái cho người sử dụng. (Hình ảnh)

 

Thông số kỹ thuật:

 

Chiều dài2300mm
Chiều rộng480mm
Chủng loạiSơn dầu – nhúng kẽm

 

 

 • Sàn thao tác (mâm giàn giáo, mâm thao tác): Đây là thiết bị gác lên khung giàn giáo cho người lao động đứng lên để làm việc, đặc điểm của sàn thao tác là có hai đầu để gắn vào cầu ngang giàn giáo có khóa an toàn khi thao tác đảm bảo được độ an toàn lao động. (Hình ảnh)

 

Thông số kỹ thuật:

 

Chiều dài1600mm
Chiều rộng360mm
Độ dày1,2mm
Trọng lượng9,8 Kg
Chủng loạiSơn dầu – sơn tĩnh điện – nhúng kẽm

 

 

 • Bánh xe: Được sử dụng cho bộ giàn giáo di động, giàn giáo thao tác chủ yếu để vệ sinh sửa chữa  xí nghiệp, các nhà thầu thi công điện, thi công thang máy…

 

Thông số kỹ thuật:

Đường kính120mm; 150mm; 200mm
Chủng loạiCao su đặc

Minh Dũng chuyên cung cấp các loại phụ kiện giàn giáo

Trên đây là thông tin chi tiết về các phụ kiện giàn giáo hiện có tại Minh Dũng. Nếu bạn đang phân vân không biết nên chọn nhà cung ứng phụ kiện giàn giáo nào thì đừng chần chừ thêm nữa mà hãy đến với chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ hài lòng vì:

 • Cam kết về chất lượng:

Với hệ thống nhà máy sản xuất máy móc hiện đại và đội ngũ công nhân viên lành nghề, sản phẩm của chúng tôi đảm bao luôn đạt chuẩn về quy cách nguyên vật liệu và quy trình sản xuất Iso 9001: 2008 trong lĩnh vực thiết bị xây dựng; sản phẩm luôn được kiểm định chặt chẽ trước khi đến tay khách hàng; ngoài vấn đề chất lượng, tính thẩm mĩ của sản phẩm cũng được chúng tôi đề cao;

 • Tiến độ sản xuất:

Đi kèm theo chất lượng sản phẩm là một cơ chế tổ chức hoạt động kinh doanh chuyên nghiệp, luôn sản xuất và giao hàng đúng tiến độ cho công trình của khách hàng; Minh Dũng miễn phí vận chuyển và bốc dỡ hàng hóa trong thành phố. Đối với các khách hàng có nhu cầu vận chuyển khác thì sẽ được sự hỗ trợ từ mạng lưới đội vận tải của công ty theo thỏa thuận.

 • Quy trình đổi trả đơn giản:

Khách hàng của Minh Dũng hoàn toàn có quyền yêu cầu đổi trả nếu như có sự không hài lòng về sản phẩm và chúng tôi sẽ hỗ trợ thu hồi sản phẩm tận nhà bạn.

 • Về giá thành:

Đảm bảo giá thành sản xuất thấp nhất, cạnh tranh và phù hợp với chất lượng cao cấp của sản phẩm.

 

CÔNG TY TNHH – MTV – SV – TM – DV THIẾT BỊ XÂY DỰNG MINH DŨNG

Văn phòng chính: 823 Trường Chinh, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM.

Trụ sở chính: 27B Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM.

Xưởng sản xuất: 37 Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM.

Điện thoại: (028).3815.2460 – (028).3815.2249

Fax : (028) .2815.2461

Mobile: 0908.188.163 (Mrs. Thương) – 0908.081.057 (Mr. Dũng)

MST : 0 3 0 5 6 8 0 4 6 2

“KHÁCH HÀNG MỚI LÀ NGƯỜI QUYẾT ĐỊNH TƯƠNG LAI, SỰ TỒN TẠI VÀ PHÁT TRIỂN CỦA MINH DŨNG”

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Bài viết
Nhận báo giá sản phẩm

HOTLINE