Thực phẩm giảm cân

[BIOCOSMETICS.VN] – Thực phẩm chức năng giảm cân BIO HEALTHY SLIM 360🔜Cùng xem quá trình giảm cân dễ dàng của chị Đỗ Việt Hương – một nhân chứng sống đã giảm cần 7kg trong 45 ngày và điều gì đã giúp chị trở nên thon gọn đến thế.

🌈Điểm nổi bật của sản phẩm giảm cân BIO HEALTHY SLIM 360:

✅Công thức được nghiên cứu thử nghiệm và tối ưu, giúp giảm cân một cách hiệu quả mà không có các tác dụng phụ như: chướng bụng, đầy hơi, nôn nao, mệt mỏi, chán ăn, ăn không ngon, mất ngủ…Các nguyên liệu kết hợp hỗ trợ cho nhau, làm giảm cân ở nhiều giai đoạn trong quá trình tổng hợp và phân giải chất béo: Ức chế quá trình tổng hợp chất béo, tăng cường quá trình phân giải chất béo ở các bước khác nhau, từ đó làm tăng hiệu quả giảm cân.

✅Nguyên liệu được nhập khẩu từ châu Âu và các nước phát triển, đảm bảo an toàn và không có chứa bất kỳ hợp chất tân dược cấm nào.

✅Sản phẩm giảm cân Bio-HealthySlim 360 được sản xuất trên dây truyền hiện đại, đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm do Cục an toàn thực phẩm, Bộ Y tế cấp cũng như tuân thủ chặt chẽ tiêu chuẩn ISO22000 đối với nhà máy sản xuất thực phẩm và thực phẩm chức năng.
Có thể sử dụng để duy trì cân nặng vóc dáng ở liều thấp.
___________
Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Biocosmetics
Địa chỉ: 173 Nguyễn Tuân – Thanh Xuân – Hà Nội
Số ĐT: 0433171666
Hotline: 01205171666
Website:
Face book:

source

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *