Sản phẩm

Biện pháp tháo dầm i đỡ hệ giàn giáo bao che an toànHướng dẫn Biện pháp tháo dầm I xiên dầm đỡ hệ giàn giáo bao che trên cao, đảm bảo an toàn và hiệu quả. Chi tiết xem tại
Lắp đặt giàn giáo bao che an toàn khi xây dựng nhà cao tầng không thể thiếu hệ dầm I150 đỡ khung giàn giáo H, hay còn gọi là hệ sàn đạo đỡ giàn giáo bao che an toàn.
Hệ dầm I150 đỡ giáo dùng phổ biến là dầm I150 dài 3m và 1.7m (hay còn gọi là I150 consol) được gia công mặt bích gắn vào thành dầm bằng bulong đuôi cá M16 cấp bền 8.8.
Quá trình lắp đặt hệ dầm I150 consol vô cùng phức tạp và nguy hiểm đòi hỏi phải có biện pháp đảm bảo an toàn cho người thi công lắp đặt cũng như những người xung quanh. Giải pháp an toàn cho vấn đề này là thiết lập 1 giá đỡ trượt dọc trên mặt hệ dầm I này có lồng đứng và mặt mâm di chuyển an toàn cho người thợ thao tác. Bộ giá trượt này được cố định chắc chắn vào hệ dầm I150 bằng các chốt gá chắc chắn và dễ tháo lắp. Thiết bị này gọi theo cách dân dã là “Con bọ tháo dầm I150”.
Giàn giáo COSA là đơn vị sản xuất bộ thiết bị “Con bọ tháo dầm I150” cung cấp cho rất nhiều dự án với giá thành rẻ nhưng lại vô cùng an toàn và hiệu quả trong quá trình thi công lắp đặt, tháo dỡ hệ giàn giáo bao che an toàn cho công trình.
Chi tiết cần tư vấn vui lòng liên thệ theo thông tin dưới đây:
CÔNG TY CP XD VÀ TM COSA
Địa chỉ nhà xưởng: KCN Bắc Thăng Long, Đông Anh, Hà Nội
Hotline: 0979 394 294; email: [email protected]
website:

source

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *