Tháp dinh dưỡng

Bí Ẩn Ly Kỳ Về Tứ Đại Thần Khí An Nam | Duyên Vạn CổBí Ẩn Ly Kỳ Về Tứ Đại Thần Khí An Nam | Duyên Vạn Cổ

Mỗi nền văn hóa lâu đời đều gắn liền với những bảo vật linh thiêng. Nếu như Nhật Bản có “Tam Chủng Thần Khí”, Trung Hoa có “Trấn Quốc Chi Bảo”, Triều Tiên có “Thiên Phù Tam Ấn”, thì đất An Nam chúng ta cũng có bốn báu vật thần thánh được gọi là: “An Nam Tứ Đại Thần Khí”. Trong dân gian còn lưu truyền với hai cách gọi khác là Nam Thiên Tứ Bảo Khí, hay Nam Thiên Tứ Đại Thần Khí. Bốn Thần Khí này gồm có: tượng Phật chùa Quỳnh Lâm, tháp Báo Thiên, chuông Ngân Thiên (có tài liệu nói là chuông Quy Điền), và vạc Phổ Minh. Đây được coi là 4 kỳ quan, 4 quốc bảo, 4 công trình nghệ thuật dưới thời Lý, Trần.

Xin kính chào Quý khán giả của Kênh Duyên Vạn Cổ. Chúng tôi mong muốn mang đến cho mọi người những video với nội dung về Văn hóa Truyền thống, Đạo Đức, Nhân Quả, Hướng Thiện. Giúp cuộc sống của xã ngày một an lành và tốt đẹp hơn.
Tôn chỉ của Kênh là Truyền thống – Sự thật – Lương tri. Hy vọng mọi người có được những thông tin bổ ích, quý báu cho cuộc sống nhân sinh này.
Chúc mọi điều bình an đến với mọi người!
————————————————-
Fanpage:

—————————————————-
#Tudaithankhi #DuyenVanCo #Annam #duyen_van_co #BiAnTheGioi #VanHoaTruyenThong #BiAn #KhamPhaTheGioi #TrungQuoc #Trump #TINHOT

source

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.