Bánh xe giàn giáo Minh Dũng

Back to Bài viết

Bánh xe giàn giáo Minh Dũng

Mua bánh xe giàn giáo ở đâu tốt nhất

Chỉ là một bộ phận rất nhỏ trong hệ thống giàn giáo xây dựng nhưng bánh xe giàn giáo lại đóng vai trò cực kì quan trọng, ảnh hưởng lớn đến tiến độ thi công cũng như an toàn của người lao động. Để hiểu rõ hơn vai trò của bánh xe giàn giáo cũng như cách lựa chọn bánh xe giàn giáo tốt nhất, mời các nhà thầu và bạn đọc quan tâm cùng theo dõi nội dung bài viết sau đây.

bánh xe giàn giáo

bánh xe giàn giáo

Vai trò của bánh xe giàn giáo trong công trình

Bánh xe giàn giáo là một bộ phận nhỏ trong kết cấu giàn giáo, thường làm bằng chất liệu cao su hoặc sắt thép, có càng xoay, khóa. Một bộ bánh xe giàn giáo bao gồm 4 bánh, có đường kính: 120mm, 150mm, 200mm… tùy thuộc vào lựa chọn của người sử dụng. Trong bộ 4 bánh thì sẽ có 2 bánh có khóa và 2 bánh không có khóa.

Trước đây, giàn giáo công trình vốn được làm bằng các nguyên liệu tự nhiên như ván gỗ, cây, lắp ghép lại với nhau, khối lượng tương đối nhẹ, do đó công nhân có thể dễ dàng di chuyển. Tuy nhiên, giàn giáo xây dựng bằng gỗ hiện nay không còn phù hợp nữa, thay vào đó, thiết bị xây dựng, giàn giáo được sản xuất bằng sắt, thép để bảo đảm độ bền cũng như kích thước chuẩn. Nhưng sắt, thép lại là những nguyên liệu có khối lượng lớn, việc di chuyển một khung giàn giáo tương đối vất vả và khó khăn. Do đó, các nhà sản xuất đã bố trí thêm hệ thống bánh xe giàn giáo để việc vận chuyển giàn giáo trở nên nhẹ nhàng hơn.

Nhưng trong quá trình sử dụng, vì các lý do khách quan và chủ quan, bánh xe giàn giáo có thể bị rơi rớt, hư hỏng. Do đó, nhà thầu phải tiến hành thay thế hệ thống bánh giàn giáo mới.

Bánh xe giàn giáo hiện nay có khá nhiều loại, với hình thức và kích cỡ khác nhau. Nhà thầu và người sử dụng cần nắm vững cấu tạo giàn giáo của mình, từ đó lựa chọn loại bánh xe phù hợp nhất.

Nhiều nhà thầu cho rằng, bánh xe giàn giáo chỉ là chi tiết nhỏ nên thường có tâm lý “chọn đại”, nếu hư hỏng có thể thay mới vì giá cả cũng không quá tốn kém. Tuy nhiên, bỏ qua vấn đề chi phí, việc bánh xe giàn giáo kém chất lượng, thường xuyên hư hỏng khiến công tác lắp ráp, sử dụng, tháo dỡ giàn giáo công trình trở nên phức tạp và tốn kém thời gian. Chưa kể tới trường hợp, trong quá trình sử dụng, bánh xe giàn giáo xảy ra sự cố hư hỏng, có thể gây ảnh hưởng xấu đến an toàn của người lao động.

Mua bánh xe giàn giáo ở đâu tốt nhất?

Để hạn chế tối đa những nguy cơ xấu nhất có thể xảy ra do việc lựa chọn bánh xe giàn giáo không đạt yêu cầu, các nhà thầu cần lựa chọn bánh xe giàn giáo một cách cẩn thận nhất. Liên hệ các địa chỉ cung ứng thiết bị xây dựng, bánh xe giàn giáo uy tín như Minh Dũng để được tư vấn hỗ trợ sớm nhất có thể.

Minh Dũng tọa lạc tại trung tâm quận Tân Phú, là một trong những doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh thiết bị xây dựng, giàn giáo công trình, bánh xe giàn giáo lớn và có tuổi đời lâu nhất trên địa bàn TP. HCM hiện nay.

Với gần 20 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên, kĩ thuật viên chuyên nghiệp, nhiệt tình với công việc, sẵn sàng hỗ trợ và giúp đỡ khách hàng trong mọi hoàn cảnh, Minh Dũng tự tin là người bạn đồng hành tuyệt vời nhất cho mọi công trình xây dựng trên địa bàn TP. HCM hiện nay.

Minh Dũng đang sản xuất và cung ứng cho thị trường số lượng bánh xe giàn giáo lớn, mẫu mã đa dạng, kích thước phong phú, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhau cầu của mình. Nếu có mong muốn được sỡ hữu một số lượng lớn bánh xe giàn giáo để sử dụng trong thời gian dài, khách hàng có thể đặt hàng và chờ đợi trong một khoảng thời gian ngắn, Minh Dũng cam kết sẽ sớm đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong thời gian ngắn nhất.

Lựa chọn bánh xe giàn giáo của Minh Dũng, các nhà thầu có thể tiết kiệm được một khoản chi phí lớn, sử dụng cho các mục đích khác của công trình. Bởi tất cả các sản phẩm của Minh Dũng đều có giá thấp hơn thị trường ít nhất 20%. Bên cạnh đó, các chính sách, dịch vụ chăm sóc khách hàng, khuyến mãi thường xuyên được áp dụng, tạo điều kiện cho khách hàng được sử dụng những sản phẩm chất lượng nhất, giá cả ưu đãi nhất cùng với các dịch vụ chăm sóc, bảo hành thuận tiện nhất hiện nay.

Ngoài những thông tin đã nêu trong bài viết, nếu còn bất cứ băn khoăn và lo lắng nào trong quá trình lựa chọn bánh xe giàn giáo mới cho công trình của mình có thể trực tiếp liên hệ với công ty thiết bị Minh Dũng để được hỗ trợ.

CÔNG TY TNHH – MTV- SV- TM – DV THIẾT BỊ XÂY DỰNG MINH DŨNG

  • Văn phòng chính: 823 Trường Chinh, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú
  • Trụ sở chính: 27B Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú
  • Xưởng sản xuất: 37 Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú
  • Điện thoại: (08).3815.2460 – (08).3815.2249
  • Fax: (08).3815.2461
  • ĐTDĐ: 0908.188.163 (Mrs.Thương) – 0908.081.057 (Mr. Dũng)
  • Mã số thuế: 0 3 0 5 6 8 0 4 6 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Bài viết
Nhận báo giá sản phẩm

HOTLINE