Bánh xe giàn giáo Minh Dũng trợ thủ đắc lực

Back to Bài viết

Bánh xe giàn giáo Minh Dũng trợ thủ đắc lực

Vai trò của bánh xe giàn giáo đối với công trình xây dựng hiện nay

Chỉ là một chi tiết nhỏ trong hệ thống giàn giáo nhưng bánh xe giàn giáo lại đóng vai trò hết sức quan trọng, ảnh hưởng đến tiến độ thi công cũng như chi phí nhân công trong quá trình xây dựng.

Vai trò của bánh xe giàn giáo đối với công trình xây dựng hiện nay

Bánh xe giàn giáo là một bộ phận của giàn giáo xây dựng, được làm bằng cao su hoặc sắt thép, liên kết chặt chẽ với khung giàn giáo, giúp việc di chuyển giàn giáo công trình trở nên dễ dàng và nhẹ nhàng hơn.

Theo đúng kết cấu của giàn giáo, 1 bộ bánh xe giàn giáo bao gồm 4 bánh, 2 bánh di động, 2 bánh cố định. 2 bánh di động đều có chốt khóa để hệ thống giàn giáo được cố định trong quá trình sử dụng. Khi có nhu cầu, người lao động có thể loại bỏ chốt khóa và di chuyển giàn giáo một cách dễ dàng.

Trước đây, giàn giáo công trình thường được làm bằng nguyên liệu cọc gỗ, việc lắp ghép bánh xe là điều vô cùng khó khăn. Mặt khác, khối lượng cọc gỗ giàn giáo không quá lớn, việc di chuyển cũng có thể thực hiện dễ dàng.

Hiện nay, nguyên liệu làm ra giàn giáo thường là sắt thép, có khối lượng khá lớn, việc di chuyển từ vị trí này sang vị trí khác vô cùng khó khăn và mất sức. Bên cạnh đó, quá trình lắp ghép, chế tạo bánh xe giàn giáo và kết cấu khung giàn giáo có thể được thực hiện dễ dàng bằng phương pháp hàn. Do đó, bánh xe giàn giáo được ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp sản xuất và sử dụng giàn giáo. Nếu trong quá trình thi công, bánh xe giàn giáo bị hư hỏng, gãy, nhà thầu có thể tiến hành thay mới bánh xe giàn giáo mà không cần phải loại bỏ khung giàn giáo. Chi phí thay bánh xe cũng chỉ giao động trong vài trăm ngàn đồng, mọi nhà thầu có thể dễ dàng thay thế, mua mới bánh xe giàn giáo mà không cần lo lắng đến vấn đề chi phí.

bánh xe giàn giáo

Bánh xe giàn giáo

Tuy nhiên, việc sử dụng hệ thống giàn giáo có bánh xe giàn giáo không phải là việc mà bất cứ ai cũng có thể thực hiện được. Bởi, nếu không chú ý quan sát, các bánh xe chưa được khóa cố định hoặc bị hỏng có thể dịch chuyển, cộng với mặt nền trơn trượt có thể gây nguy hiểm, sập đổ hệ thống giàn giáo, ảnh hưởng đến chất lượng công trình cũng như an toàn lao động. Do đó, nhà thầu cũng như người lao động cần chú ý trong quá trình thi công, thường xuyên kiểm tra chất lượng bánh xe giàn giáo, tìm kiếm và sử dụng các loại bánh xe giàn giáo của các doanh nghiệp, công ty uy tín, nhằm hạn chế tối đa những nguy cơ xảy ra sự cố trong quá trình thi công công trình.

Làm thế nào để sở hữu bánh xe giàn giáo chất lượng, đảm bảo an toàn cho công trình?

Để nâng cao cơ hội được sở hữu những sản phẩm bánh xe giàn giáo chất lượng, các nhà thầu, chủ công trình cần lưu ý những vấn đề dưới đây:

Lựa chọn sản phẩm bánh xe giàn giáo của các công ty, doanh nghiệp sản xuất và phân phối bánh xe giàn giáo uy tín trên thị trường.

Trực tiếp đến cơ sở phân phối để kiểm tra chất lượng sản phẩm bánh xe giàn giáo, không nên chỉ tìm hiểu sơ sài mà đặt hàng bánh xe giàn giáo với số lượng lớn.

Bánh xe giàn giáo phải tương thích với kiểu dáng, mẫu mã của hệ thống giàn giáo, sử dụng chung một loại bánh xe giàn giáo cho một hệ thống giàn giáo công trình.

Thương thảo kĩ lưỡng với nhà cung cấp về các tiêu chí: Cam kết chất lượng, giá thành phù hợp, đổi trả sản phẩm khi xảy ra sự cố, các chính sách khuyến mãi, giảm giá….

Nếu mua mới giàn giáo và bánh xe giàn giáo cùng một lúc, nhà thầu nên mua dư bánh xe giàn giáo so với số lượng thực tế để đề phòng trường hợp bánh xe xảy ra sự cố hoặc không tương thích với giàn giáo, hạn chế mất thời gian chờ đợi và đi lại.

Trên địa bàn TP. HCM, nhà thầu, chủ công trình có thể tin tưởng và lựa chọn sản phẩm bánh xe giàn giáo do công ty thiết bị xây dựng Minh Dũng cung ứng.

Minh Dũng là doanh nghiệp đi đầu tại TP. HCM trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng giàn giáo, bánh xe giàn giáo, máy móc công trình, đã và đang cung ứng các sản phẩm này cho nhiều công trình lớn trong và ngoài TP. HCM.

Tại Minh Dũng, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn các loại bánh xe giàn giáo, mẫu mã phong phú, kích thước đa dạng, phù hợp với nhiều đặc điểm thi công công trình.

Chi phí cho bánh xe giàn giáo tại Minh Dũng thấp hơn so với các địa chỉ khác trên thị trường là 20%.

Các dịch vụ tiện ích, chăm sóc khách hàng vô cùng chu đáo.

Ngoài những thông tin đã nêu trong bài viết, nếu còn bất cứ băn khoăn, lo lắng nào về bánh xe giàn giáo, các nhà thầu có thể liên hệ với Minh Dũng bằng những phương thức sau đây:

CÔNG TY TNHH – MTV- SV- TM – DV THIẾT BỊ XÂY DỰNG MINH DŨNG

  • Văn phòng chính: 823 Trường Chinh, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú
  • Trụ sở chính: 27B Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú
  • Xưởng sản xuất: 37 Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú
  • Điện thoại: (08).3815.2460 – (08).3815.2249
  • Fax: (08).3815.2461
  • ĐTDĐ: 0908.188.163 (Mrs.Thương) – 0908.081.057 (Mr. Dũng)
  • Mã số thuế: 0 3 0 5 6 8 0 4 6 2

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Bài viết
Nhận báo giá sản phẩm

HOTLINE