Bán giàn giáo cũ HCM ở đâu uy tín chất lượng?

Back to Bài viết

Bán giàn giáo cũ HCM ở đâu uy tín chất lượng?

Bán giàn giáo cũ HCM ở đâu uy tín chất lượng?

Thực tế, trên địa bàn TP. HCM có khá nhiều địa chỉ bán giàn giáo cũ HCM. Tuy nhiên, không phải tất cả trong số đó đều có thể mang đến cho khách hàng những sản phẩm giàn giáo xây dựng cũ chất lượng tốt nhất, đáp ứng được yêu cầu thiết kế của công trình cũng như an toàn của người lao động.

Lưu ý khi mua giàn giáo cũ HCM

Sự phát triển của cơ sở vật chất – hạ tầng trên địa bàn thành phố là lợi thế thuận lợi thúc đẩy ngành xây dựng phát triển nhanh chóng, tạo bước đệm vững chắc để các cơ sở sản xuất, kinh doanh giàn giáo, thiết bị xây dựng tại TP. HCM hình thành và định hình vị trí của mình trên thị trường.

Tuy nhiên, thực tế là không phải cơ sở nào cũng làm việc theo đúng tuần tự, đặt chất lượng sản phẩm và lợi ích của người tiêu dùng lên hàng đầu. Do đó, có không ít trường hợp, người lao động sử dụng giàn giáo và xảy ra các sự cố ngoài ý muốn, ảnh hưởng nghiêm trọng đến tiến độ thi công công trình cũng như an toàn của người thi công. Mặt khác, không phải công trình xây dựng nào cũng có nguồn vốn dồi dào, nhiều dự án phải “thặt chặt chi tiêu”, tính toán kĩ lưỡng để vừa đảm bảo chất lượng, vừa ít tốn kém chi phí nhất. Trong các yếu tố cần thiết để cấu thành nên 1 công trình xây dựng, nguyên vật liệu và nhân công là những yếu tố chủ chốt, không thể cắt bỏ hoặc giới hạn được thì thiết bị hỗ trợ xây dựng là hạng mục mà nhà thầu có thể xem xét và điều chỉnh sao cho phù hợp nhất.

Tuy chỉ là một yếu tố bổ trợ, nhưng giàn giáo, thiết bị xây dựng lại đóng vai trò khá lớn trong thi công. Nhân công không thể di chuyển, thao tác được nếu không có sự trợ giúp của giàn giáo. Sàn bê tông không thể hoàn thiện nếu thiếu giàn giáo chống đỡ. Tuy nhiên, việc luôn sử dụng giàn giáo mới cho mỗi công trình là khá tốn kém. Mặt khác, mỗi công trình xây dựng lại có những thiết kế riêng biệt, đặc trưng riêng, không phải nhà thầu nào cũng có thể chủ động giàn giáo cho tất cả các công trình. Do đó, giải pháp hiệu quả nhất cho tình huống này là tìm kiếm các địa chỉ bán giàn giáo cũ HCM. Thông thường, các cơ sở bán giàn giáo cũ HCM cung ứng đầy đủ các sản phẩm giàn giáo, kích thước phong phú đa dạng tạo điều kiện cho người sử dụng lựa chọn. Trong khi đó, giá bán giàn giáo cũ HCM chỉ bằng 1/ 3 – 1/5 giá của giàn giáo mới.

Công việc tìm kiếm và lựa chọn giàn giáo cũ cho công trình tương đối khó khăn so với việc mua giàn giáo mới. Do đó, nhà thầu cần chủ động trang bị cho mình những kiến thức cần thiết cách lựa chọn giàn giáo cũ HCM chất lượng nhất, nhằm đảm bảo an toàn cho người sử dụng giàn giáo cũng như chất lượng công trình.

Bán giàn giáo cũ

Bán giàn giáo cũ TPHCM

Làm thế nào để mua giàn giáo cũ TP. HCM chất lượng nhất?

Đừng quá lo lắng về vấn đề lựa chọn giàn giáo cũ HCM chất lượng, chỉ cần bạn liên hệ đến công ty thiết bị xây dựng Minh Dũng, chúng tôi cam kết bạn sẽ được sở hữu những sản phẩm giàn giáo cũ chất lượng hàng đầu với chi phí hợp lý nhất.

Công ty thiết bị xây dựng Minh Dũng tọa lạc tại trung tâm quận Tân Phú, thuận lợi cho việc tìm kiếm và lưu thông sản phẩm. Được thành lập từ những năm 1999 – 2000, Minh Dũng đã tham gia đồng hành và cung cấp giàn giáo, thiết bị công trình cho nhiều dự án công trình công cộng, nhà ở lớn trong và ngoài thành phố.

Nắm bắt được xu thế và tâm lý nhà thầu, Minh Dũng ngoài sản xuất và phân phối sản phẩm giàn giáo mới còn nỗ lực triển khai hạng mục bán giàn giáo cũ HCM và cho thuê giàn giáo, đáp ứng tối đa nhu cầu và thị hiếu của khách hàng.

Tin tưởng và lựa chọn Minh Dũng, mọi nhà thầu có thể hoàn toàn yên tâm về các vấn đề:

Chất lượng sản phẩm: Với Minh Dũng, chất lượng của giàn giáo cũ luôn là ưu tiên hàng đầu. Dù bán giàn giáo cũ HCM nhưng sản phẩm mà khách hàng nhận được luôn được cam kết chất lượng trên 80%. Nhà thầu có thể tái sử dụng giàn giáo cũ HCM cho nhiều công trình mà không phải lo lắng về độ bền cũng như hiệu quả sử dụng của hệ thống giàn giáo.

Dịch vụ hỗ trợ: Công ty thiết bị xây dựng còn áp dụng các dịch vụ chăm sóc khách hàng, tư vấn giới thiệu sản phẩm và hỗ trợ vận chuyển giàn giáo cũ đến tận công trình, tạo điều kiện để nhà thầu nhanh chóng sở hữu giàn giáo cũ, đáp ứng nhu cầu sử dụng và xây dựng công trình.

Chính sách đổi trả: Nếu sau khi nhận được sản phẩm giàn giáo cũ mà khách hàng cảm thấy chưa ưng ý, Minh Dũng sẵn sàng đổi sản phẩm khác cho khách hàng. Đây là ưu điểm nổi bật của Minh Dũng so với các địa chỉ bán giàn giáo cũ HCM khác trên thị trường.

Ngoài những thông tin đã nêu trong bài viết, nếu còn bất cứ băn khoăn, lo lắng nào về vấn đề địa chỉ bán giàn giáo cũ HCM uy tín, mọi nhà thầu có thể liên lạc với công ty thiết bị xây dựng Minh Dũng theo các phương thức sau đây:

CÔNG TY TNHH – MTV- SV- TM – DV THIẾT BỊ XÂY DỰNG MINH DŨNG

  • Văn phòng chính: 823 Trường Chinh, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú
  • Trụ sở chính: 27B Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú
  • Xưởng sản xuất: 37 Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú
  • Điện thoại: (08).3815.2460 – (08).3815.2249
  • Fax: (08).3815.2461
  • ĐTDĐ: 0908.188.163 (Mrs.Thương) – 0908.081.057 (Mr. Dũng)
  • Mã số thuế: 0 3 0 5 6 8 0 4 6 2

 

Comments (4)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Bài viết
Nhận báo giá sản phẩm

HOTLINE