Bạn biết gì về Coffa sàn sắt sơn 1m – 1ly?

Back to Bài viết

Bạn biết gì về Coffa sàn sắt sơn 1m – 1ly?

Bạn biết gì về Coffa sàn sắt sơn 1m – 1ly?

Trong xây dựng không thể nào thiếu coffa, vì đây là vật dụng làm khuôn để định hình bê tông nhão trước khi nó đông cứng. Coffa đóng xong cần phải đúng kích thước và điều kiện thiết kế đồng thời phải đảm bảo chắc chắn khả năng chịu lực của bê tông. Bài viết hôm nay sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về coffa sàn sắt sơn 1m-1ly.

Coffa sàn dùng để làm gì?

Coffa sàn hay còn gọi cốp pha sàn, ván khuôn sàn – là một thiết bị không thể thiếu trong quá trình thi công các công trình dạng nhà cao tầng tầng, chung cư, trường học, bệnh viện… Trong thực tế, thì coffa sàn ít khi cấu tạo độc lập mà phải luôn có liên kết với hệ dầm, xà gồ, và hệ chống đỡ coffa sàn…. để tham gia trong quá trình xây dựng.

Coffa sàn sàn sắt sơn 1m – 1ly trong thi công cần phải đáp ứng các yêu cầu sau:

– Phải chế tạo theo đúng kích thước và cấu tạo hình học của các bộ phận công trình, ngoài kích thước 1m – 1 ly thì nhà sản xuất cũng có thể làm những sản phẩm khác đa dạng về kích thước phục vụ các công trình khác nhau.

– An toàn trong xây dựng: Có độ bền và cứng, ổn định không bị cong vênh trong quá trình thi công lắp đặt.

– Gọn, nhẹ, tiện dụng, dễ tháo lắp và di chuyển

– Dễ dàng vệ sinh, sử dụng lại nhiều lần.

– Có độ chính xác cao

– Tăng chất lượng bề mặt sàn cột.

coffa sàn sắt sơn 1m – 1ly

coffa sàn sắt sơn 1m – 1ly

Hiểu được những vấn đề trên, hiện nay công ty giàn giáo và thiết bị xây dựng Minh Dũng đã và đang sản xuất coffa sàn sắt sơn 1m – 1ly với những thiết kế và công nghệ sản xuất đảm bảo cho các tiêu chuẩn cần có của coffa sàn.

Coffa sàn sắt sơn 1m – 1ly được công ty giàn giáo và thiết bị xây dựng Minh Dũng sản xuất theo nguyên tắc hệ la giằng đỡ bên dưới liên kết âm – dương với nhau. Ở mỗi đoạn giao nhau của la giằng bên dưới tấm cốp pha các tấm được thiết kế dập rãnh để đoạn giao nhau ngàm vào nhau tạo ra hệ la giằng chắc chắn trong quá trình sử dụng cốp pha.

Hệ chống đỡ coffa sàn sắt sơn 1m – 1ly

Vì tính chất của coffa sàn sắt sơn 1m – 1ly được sử dụng trong môi trường có lực tác dụng mạnh trong quá trình lắp và tháo gỡ cốp pha nên cần có hệ xương đỡ bên dưới chắc chắn. Ở vị trí các góc của tấm cốp pha, các nhà thiết kế và sản xuất bố trí thêm các gân trợ lực không bị móp méo trong quá trình tháo gỡ với lực tháo gỡ tác động mạnh.

Dưới đây là một số thông tin về sản phẩm coffa sàn sắt sơn 1m – 1ly do công ty giàn giáo và thiết bị xây dựng Minh Dũng sản xuất:

– Mô tả: Coffa sàn mặt sắt dày 1mm. Hệ la giằng đỡ bên dưới làm bằng thép la 18mm x 2,5mm.

– Kích thước phổ biến: 500mm x 1.000mm (coffa sàn 0,5m2), có loại 1.000mm x 1.000mm (coffa sàn 1m2)

– Trọng lượng: 1.000mm x 1.000mm: 14kg +- 5%. 500mm x 1.000mm

Coffa sàn sắt sơn 1m – 1ly tại công ty Minh Dũng

Nhằm góp phần dựng xây những công trình vững chắc, mang đến những thiết bị tốt nhất trong ngành xây dựng thi công, những mái nhà đẹp xinh công ty thiết bị xây dựng Minh Dũng đã và đang đem đến cho chủ sở hữu công trình và nhà thầu một giải pháp tối ưu để lựa chọn công cụ triển khai công trình một cách an toàn, chất lượng với chi phí tiết kiệm nhất.

Hiện tại công ty Minh Dũng đã đầu tư trang bị cho mình những thiết bị máy móc hiện đại, tối tân nhất được nhập khẩu trong nước và ngoài nước. Xây dựng tốt quy trình kiểm soát chất lượng; quy trình sản xuất sản phẩm đạt tiêu chuẩn kiểm định theo định kỳ mang đến cho khách hàng không chỉ sản phẩm coffa sàn sắt sơn 1m – 1ly mà còn nhiều sản phẩm khác chất lượng đảm bảo.

Coffa sàn sắt sơn 1m – 1ly tại đây làm bằng sắt dày 1mm. Hệ la giằng đỡ bên dưới làm bằng thép la 18mm x 2,5mm. Chiều dài 1m, được sản xuất theo nguyên tắc hệ la giằng đỡ bên dưới liên kết âm dương. Vị trí các góc của tấm coffa, chúng tôi bố trí thêm các gân trợ lực không bị móp méo trong quá trình tháo gỡ với lực tháo gỡ tác động mạnh.

Để khắc phục đặc điểm các tấm coffa hay mo cong sau khi sản xuất làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ của sàn sau khi đổ bê tông. Sản phẩm coffa sàn sắt sơn 1m – 1ly do công ty Minh Dũng sản xuất khắc phục hoàn toàn nhược điểm trên, các nhà thiết kế, sản xuất đã bố trí các la giằng chéo ở giữa tấm coffa sàn vừa làm giảm độ mo cong, vừa tăng độ cứng vững cho tấm Coffa sàn sắt sơn 1m – 1ly và công trình của bạn trở nên thẩm mỹ hơn khi sử dụng sản phẩm Coffa sàn sắt sơn 1m – 1ly của Minh Dũng.

Sản phẩm Coffa sàn sắt sơn 1m – 1ly của chúng tôi được kiểm tra khắt khe từ khâu chọn nguyên liệu đầu vào đến kiểm tra sau khi hoàn thiện. Trải qua nhiều phát triển, sản phẩm coffa của chúng tôi đã trở nên tin cậy và quen thuộc đối với các khách hàng toàn khu vực miền Nam và trên cả nước. Bạn sẽ thấy hoàn toàn tin tưởng và yên tâm khi lựa chọn Coffa sàn sắt sơn 1m – 1ly của công ty Minh Dũng.

CÔNG TY TNHH – MTV- SV- TM – DV THIẾT BỊ XÂY DỰNG MINH DŨNG

  • Văn phòng chính: 823 Trường Chinh, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú
  • Trụ sở chính: 27B Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú
  • Xưởng sản xuất: 37 Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú
  • Điện thoại: (08).3815.2460 – (08).3815.2249
  • Fax: (08).3815.2461
  • ĐTDĐ: 0908.188.163 (Mrs.Thương) – 0908.081.057 (Mr. Dũng)
  • Mã số thuế: 0 3 0 5 6 8 0 4 6 2

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Bài viết
Nhận báo giá sản phẩm

HOTLINE