Địa điểm thuê giàn giáo

ALL IN ONE | Đang Nghèo Khó Bỗng Dưng Giàu Có và Dàn Harem Xinh Đẹp | Review Anime#TraSuaAnime #TomTatAnime #ReviewAnime
Xin Chào 500 anh em bạn Guột của Trà Sữa Anime nhé !
Hôm nay mình nói về bộ Anime Công Chúa Tình Yêu !
Sau một tai nạn ô tô cướp đi sinh mạng của cha mẹ mình, Teppei Arima được ông nội nhận vào làm và giới thiệu với thế giới của những người giàu có và thượng lưu. So với sự nuôi dạy khiêm tốn của mình, lối sống xa hoa của Isshin Arima gây bất ngờ và choáng váng cho cậu thiếu niên trẻ tuổi. Để đáp lại sự hiếu khách ân cần, Teppei dự kiến ​​sẽ tiếp tục công việc kinh doanh của gia đình bằng cách thay thế ông nội của mình làm người đứng đầu Arima Financial Combine, và để chuẩn bị cho những trách nhiệm này, anh đã đăng ký vào một trường trung học danh giá. Cùng với địa vị nổi tiếng và sự sung túc gần đây của mình, Teppei được thông báo về một cuộc hôn nhân sắp đặt với Sylvia van Hossen thịnh vượng không kém, do đó, bắt đầu những cuộc trốn chạy ly kỳ trong cuộc sống mới của mình!
Các bạn đón xem nhé !
———
💬 Script: Nguyệt Ánh
🎤 Voice: Link trà sữa
📺 Video: Nguyệt Ánh, Hải Hững Hờ
———
💎 Like videos và subscribes cho Tea SenPai channel nếu bạn thấy thích nhé.
—–Liên Hệ Quảng Cáo, Tài Trợ—–
►Email: contact: [email protected]
———————————————————
All Music , Pictures, Videos and Sounds That Appear In This Video Are Owned By Their Respective Owners
🔔 Commented video by TeaSenpai ♦ 2021 ♦ 🔔

“Copyright Disclaimer, Under Section 107 of the Copyright Act 1976, allowance is made for ‘fair use’ for purposes such as criticism, comment, news reporting, teaching, scholarship, and research. Fair use is a use permitted by copyright statute that might otherwise be infringing. Non-profit, educational or personal use tips the balance in favor of fair use.”
© TeaAnime Youtube Partner
#TraSuaAnime #TomTatAnime #ReviewAnime

source

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.