Sản phẩm

90 tuổi BÀ LÃO vẫn bị 3 học sinh “C*ỞI QUẦN” H*IẾP đến ch*ết, đút d*ao nát bét VÙNG K*ÍN | Trọng ÁnTrọng Án | 90 tuổi BÀ LÃO vẫn bị 3 học sinh “C*ỞI QUẦN” H*IẾP đến ch*ết, đút d*ao nát bét VÙNG K*ÍN
Ở cái tuổi gần đất xa trời, các cụ bà có lẽ không bao giờ ngờ được mình lại trở thành đối tượng bị những gã yêu râu xanh tuổi thanh niên giở trò đ.ồi bại. Vậy mà điều đó đã xảy ra với nhiều cụ ở nhiều địa phương khác nhau. Đau đớn hơn, có nhiều cụ sau khi bị giở trò đ.ồi bại đã bị s.át hại một cách vô cùng đ*au đớn, thương tâm. Tại phiên tòa, các đối tượng trên dù tỏ ra ăn năn, hối hận trước hành vi tội lỗi của mình, thậm chí có những giọt nước mắt đã rơi dài trên má, nhưng hành vi đó thật khó tha thứ. Chúng đã không từ cả những người già cả mà hành động đồi bại, làm xáo trộn sự bình yên của những vùng quê và khiến dư luận không khỏi bất bình. Những vụ án là bài học về sự cảnh giác đối với mỗi người, cũng là lời cảnh tỉnh những kẻ đang mang trong mình suy nghĩ thú tính, đê hèn, làm hại người khác.
✅ Kênh TRỌNG ÁN Là kênh chuyên tổng hợp những vụ trọng án ly kỳ, hấp dẫn nhất Việt Nam với nhiều tình tiết bất ngờ. Cùng với đó là những câu chuyện về hành trình phá án của công an – khắc tinh của tội phạm, hồ sơ những vụ án chấn động dư luận, hành trình phá án đưa những kẻ phạm tội ra ánh sáng. Thông qua những vụ án để thấy rõ những âm mưu thủ đoạn của kẻ phạm tội, nhằm rút ra những bài học và giáo dục đạo đức con người. Lên án những hành động sai trái, góp phần xây dựng đất nước bình yên, hạnh phúc. Bảo đảm an ninh trật tự, an toàn xã hội.
✅ Kênh Trọng Án mong muốn hướng đến việc đem lại cho cộng đồng cái nhìn toàn diện, sâu sắc và thực tế nhất về công tác đấu tranh phòng chống tội phạm, qua đó giúp quý vị hiểu rõ về lực lượng và cùng với các chiến sĩ Công an giữ gìn an ninh trật tự, an ninh xã hội. Góp phần xây dựng đất nước bình yên, hạnh phúc!
❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️
🔔 Đăng ký kênh tại đây:
✅ Hashtag: #trongan #tronganvietnam

source

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *