Thực phẩm booter

4 điều cần chuẩn bị cho da trước khi bôi treatment nặng đô 🙄📌Các sản phẩm Duy đề cập
82X AI STEM CELL SERUM & CREAM

📌Hiểu thêm về cơ chế phục hồi da của tế bào gốc:
+Tế bào gốc có thể tìm kiếm vùng da tổn thương để tập trung xử lý chữa trị vùng đó trước nên vùng da khô bong tróc đc cấp ẩm tốt, mà vùng da bị đỏ rát thì làm dịu rất tốt

📌Các yếu tố tăng trưởng:
+ EGF: Epidermal growth factor – Yếu tố tăng trưởng biểu bì. Em này thì được nghiên cứu là có tác dụng phục hồi và thay mới da khá tốt. Theo một nghiên cứu năm 2012 về serum có chứa EGF được xử lý sinh học từ lúa mạch, “các đánh giá lâm sàng cho thấy sự cải thiện có cải thiện về sự xuất hiện của các nếp nhăn, kết cấu da, kích thước lỗ chân lông và các tình trạng rối loạn sắc tố khác nhau rõ ràng trong tháng đầu tiên sử dụng, và xu hướng cải tiến tiếp tục trong suốt thời gian nghiên cứu “(là 3 tháng) [1]
+ IGF: Insulin-like growth factor 1 – e này là chị em với EGF, là Yếu tố tăng trưởng giống insulin, cũng có một nghiên cứu chỉ ra rằng EGF và IGF1 hoạt động kết hợptrong sức mạnh tổng hợp để thúc đẩy tăng sinh tế bào da.
+ FGF: Fibroblast growth factors – là yếu tố tăng trưởng nguyên bào sợi. FGF có thể kích thích sự phát triển và tăng sinh của các tế bào nguyên bào sợi (tế bào VIP sản xuất collagen cùng với những thứ khác). Theo thông tin nhà sản xuất, nó cũng kích thích tái tạo da, chữa lành vết thương và tổng hợp collagen và elastin. Ngoài ra, có thể tìm thấy một nghiên cứu trong ống nghiệm chứng minh rằng “FGF-1 tái tổ hợp kích thích mạnh mẽ sự tăng sinh nguyên bào sợi và tế bào sừng. Tuy nhiên, quá trình chuyển đổi protein này qua lớp da đòi hỏi một hệ thống chất mang thích hợp – các quả cầu lipid (lipid sphere).

📌Tài liệu tham khảo
[1] Schouest, Jonathan M., Teresa K. Luu, and Ronald L. Moy. “Improved texture and appearance of human facial skin after daily topical application of barley produced, synthetic, human-like epidermal growth factor (EGF) serum.” Journal of drugs in dermatology: JDD 11.5 (2012): 613-620.
[2] Krane, Jeffrey F., et al. “Synergistic effects of epidermal growth factor (EGF) and insulin-like growth factor I/somatomedin C (IGF-I) on keratinocyte proliferation may be mediated by IGF-I transmodulation of the EGF receptor.” Journal of investigative dermatology 96.4 (1991): 419-424.
[3] Żerańska, Justyna, et al. “A study of the activity and effectiveness of recombinant fibroblast growth factor

Thông tin về công nghệ tế bào gốc từ táo:

📌CMD cosmetics

📌 Group Review Cộng đồng tiêu dùng mỹ phẩm :
📌Group các sản phẩm skincare cho bà bầu :
📌Web phân tích thành phần:
📌Video hướng dẫn sử dụng web phân tích
👑FOLLOW ME ON SOCIAL:
🦄Instagram:
🦄Facebook:
🦄Mail : [email protected]
🦄Tiktok

source

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *