Ba tiêu chí bạn cần biết khi sản xuất giàn giáo xây dựng chất lượng

Back to Bài viết

Ba tiêu chí bạn cần biết khi sản xuất giàn giáo xây dựng chất lượng

Ba tiêu chí bạn cần biết khi lựa chọn giàn giáo xây dựng chất lượng

Giàn giáo là thiết bị hỗ trợ không thể thiếu trong hầu hết các công trình dù lớn hay nhỏ. Công Ty Minh Dũng là đơn vị đầu ngành trong việc sản xuất giàn giáo chất lượng cao trên quy trình nghiêm ngặc. Các sản phẩm của Minh Dũng đều đạt các tiêu chuẩn chất lượng hiện hành.

Như chúng ta đã biết, giàn giáo là một thiết bị xây dựng quan trọng trong mọi công trình, không có giàn giáo các hạn mục thi công trên cao sẽ không thể thực hiện được. Giàn giáo là một hệ cấu trúc khung thép được liên kết với nhau một cách chặt chẽ và chắc chắn. Chức năng chính của giàn giáo là chống đở hệ thống coppha khi thi công mặt sàn bê tông, đà, cột…giàn giáo còn có thể được lắp thêm tấm lót sàn để tạo thành mặt bằng công tác để công nhân thi công những chi tiết trên cao.

Sự có mặt của giàn giáo giúp tạo điều kiện thuận lợi cho các công nhân làm việc, đảm bảo sự an toàn cho công nhân đồng thời nó cũng góp phần gia tăng độ hoàn thiện và chất lượng của công trình. Chính vì vai trò quan trọng và những chức năng đặc thù việc sản xuất giàn giáo cần đảm bảo theo những chu trình nghiêm ngặc, chất lượng giàn giáo cho ra đời phải đáp ứng được các tiêu chí nhất định. Sau đây là 3 tiêu chí cơ bản về chất lượng của các hệ thống giàn giáo xây dựng đang được sản xuất và cung ứng bởi Công Ty Minh Dũng.

sản xuất giàn giáo

sản xuất giàn giáo

Khả năng chịu lực trong khâu sản xuất giàn giáo

Tiêu chí đầu tiên mà Công Ty Minh Dũng hướng đến trong quy trình sản xuất giàn giáo của mình tính là khả năng chịu lực của sản phẩm. Chức năng chính của giàn giáo chính là chống đở hệ thống coppha, tạo môi trường làm việc thuận lợi cho công nhân xây dựng nên khi sản xuất giàn giáo khả năng chịu lực của sản phẩm phải được nhà sản xuất đặt lên hàng đầu.

Trong quy trình sản xuất giàn giáo, Minh Dũng luôn sử dụng nguồn nguyên liệu thép cao cấp nhằm đảm bảo sản phẩm khi cho ra đời luôn có được chất lượng cao nhất. Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề chính vì thế sản phẩm giàn giáo của chúng tôi luôn có độ hoàn thiện rất cao, vừa đáp ứng được tính chịu lực, chịu được tải trọng cao của sản phẩm vừa mang lại tính thẩm mỹ, tính chuyên nghiệp cho nhà thầu.

Các loại giàn giáo do Minh Dũng sản xuất đều được phủ sơn hoặc mạ kẽm. Do đó, hệ giàn giáo của chúng tôi luôn đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ của các đối tác đồng thời cũng chống lại các tác nhân ảnh hưởng từ môi trường bên ngoài, kéo dài thời gian sử dụng sản phẩm, tiết kiệm chi phí đầu tư cho nhà thầu.

Sự ổn định – độ an toàn trong sản xuất giàn giáo

Một trong những tiêu chí quan trọng khác khi sản xuất giàn giáo đó chính là sự ổn định và độ an toàn mà sản phẩm mang lại. Đây cũng chính là tiêu chí mà Công Ty Minh Dũng luôn luôn đảm bảo trong suốt những năm vừa qua.

Vì là thành phần chống đở các cấu trúc công trình khác nên tính ổn định của hệ thống giàn giáo là một tiêu chuẩn bắt buộc trong quy trình sản xuất giàn giáo. Giàn giáo của Minh Dũng được kết nối với nhau bằng hệ thống chốt khóa chắc chắn giúp cho cả cấu trúc giàn giáo luôn có được sự ổn định tuyệt vời. Chính nhờ vào sự ổn định này mà chất lượng công trình luôn được đảm bảo, tiến độ công trình được thúc đẩy nhanh chóng hơn. Mặt khác, chính sự ổn định tạo nên một môi trường làm việc chắc chắn, an toàn cho các công nhân xây dựng, giúp họ an tâm hơn khi công tác, giúp cho công trì được thi công một cách thuận lợi và trơn tru.

Công nghệ sản xuất hiện đại

Để đáp ứng được những tiêu chí về độ an toàn, cũng như khả năng chịu tải của các loại giàn giáo, các cơ sở sản xuất giàn giáo cần phải có công nghệ sản xuất hiện đại. Tại Minh Dũng, các loại giàn giáo được sản xuất bằng công nghệ hàn CO2 hiện đại. Đây là công nghệ hàn mới và được sử dụng rộng rãi trong các công trình lớn. Minh Dũng sử dụng công nghệ này nhằm mang lại độ bền chặt tuyệt đối cho các mối nối, các khóa kim loại trên hệ giàn giáo.

Bên cạnh đó, công nghệ hàn CO2 còn giúp cho các mối hàn, khớp nối gọn gàng hơn. Do đó, ngoài sự chắc chắn và tính ổn định cao, các loại giàn giáo do Công Ty Minh Dũng sản xuất còn được người tiêu dùng ưa chuộng bởi tính thẩm mỹ của nó.

Trên đây là 3 tiêu chí chất lượng phổ biến nhất mà các đối tác, quý khách hàng cần biết khi chọn mua các loại giàn giáo xây dựng cho công trình của mình. Trong nhiều năm qua, Công Ty Minh Dũng luôn đảm bảo cả 3 tiêu chí trên trong các công đoạn sản xuất giàn giáo của mình. Các sản phẩm của chúng tôi đều đạt được tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008, quy trình sản xuất giàn giáo luôn đạt tiêu chuẩn kiểm định của Quatest 3 và Trung tâm kiểm định kỹ thuật an toàn xây dựng INCOSAF. Công Ty Minh Dũng ngoài việc cung cấp giàn giáo và các thiết bị xây dựng sẵn có, chúng tôi còn sản xuất giàn giáo theo đơn đặt hàng của các cá nhân và tổ chức, nhà thầu lớn nhỏ. Bằng sự tư vấn nhiệt tâm từ các nhân viên tư vấn, chắc chắn bạn sẽ có được sản phẩm giàn giáo chất lượng cao với chi phí hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH – MTV – SV – TM – DV THIẾT BỊ XÂY DỰNG MINH DŨNG

Văn phòng chính: 823 Trường Chinh, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM.

Trụ sở chính: 27B Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM.

Xưởng sản xuất: 37 Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM.

Điện thoại: (028).3815.2460 – (028).3815.2249

Fax: (028).2815.2461

Mobile: 0908.188.163 (Mrs.Thương) – 0908.081.057 (Mr.Dũng)

MST: 0305 680 462

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Bài viết
Nhận báo giá sản phẩm

HOTLINE