Thực phẩm tăng cân

200 Triệu Cho Lái Xe Tank Và…!! – Thú Chơi Xả Xỉ Duy Nhất Ở Mỹ! – Khoa Pug x Vương Farm!200 Triệu Cho Lái Xe Tank Và…!! – Thú Chơi Xả Xỉ Duy Nhất Ở Mỹ! – Khoa Pug x Vương Farm!
– Fanpage:
– FB:
– IG:
– Hi các bạn, sau khi khi mình và Vương xuống Private Jet thì 2 ae chạy đến nhà bạn của Vương nằm cách sân bay 30 phút.
– Đây là 1 trang trại siêu to khổng lồ đúng nghĩa luôn, rộng 18.000 arce (18k mẫu Anh) ~ hơn 7000 ha!
– Xuất thân từ IT, cụ thể là founder của công ty HostGator, 1 trong những công ty Web Hosting Services lớn nhất thế giới cùng với Godaddy hay Bluehost…đã quá quen thuộc trong giới công nghệ ở Việt Nam – Brent Oxley nổi lên là một đại gia công nghệ khi bán công ty với giá 300 triệu đô la để….vui thú điền viên =))
– Tọa lạc ở phía Tây Nam của tiểu bang Texas, cách Houston 5 giờ lái xe, trang trại của Brent Oxley nằm cách biệt hoàn toàn với khu dân cư, tại đây anh xây dựng 1 Safari đúng nghĩa luôn, quăng các con thú siêu to siêu hiếm nằm trong sách đỏ đi vòng vòng chơi, cùng với đó là 1 trung tâm độc nhất vô nhị trên thế giới khi sở hữu các loại xe tank thứ dữ trên giới từ Anh Đức Mỹ Liên Xô, tất cả đều là hàng nóng hổi vừa chạy vừa bắn chứ không phải là đồ chơi trưng cho vui!
– Bán công ty tâm huyết được 300 triệu đô, anh đập vào đây ngót nghét 100 củ đô và mỗi năm gánh lỗ vài triệu đô cho thú vui của mình nhưng vẫn rất vui vẻ =))
– Tất nhiên để trải nghiệm các trò chơi này các bạn cũng sẽ móc hầu bao tương xứng với độ khủng của nó, mỗi trò là từ vài ngàn đô đến chục ngàn đô, trong này ko có trò nào trị giá vài trăm đô la đâu nha, vì thế mà nơi đây thu hút giới siêu giàu Mỹ đến chơi, khi mà trực thăng, máy bay cá nhân hay du thuyền đã trở nên nhàm chán với họ ^^!
– Trong trang trại này có hẳn sân bay cá nhân cho các bạn đậu luôn nên khỏi lo ko có chỗ đỗ máy bay nha, và Brent Oxley cũng sở hữu cho mình 1 chiếc Private Jet trị giá 20 củ đô, để dễ hình dung thì chiếc Private Jet mình và Vương đi ở video trước trị giá có 2 củ đô =))
– Tập này chơi sơ sơ bay một trăm mấy chục củ là chơi nhè nhẹ, hẹn các bạn tập sau chơi hạng nặng đến siêu nặng, chỉ có duy nhất trên kênh Khoa Pug, kênh thế giới cũng ko có luôn, các bạn chờ gì nữa mà không đăng ký kênh và bật thông báo để đón xem video mới nhất lào 😛

source

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *