Sản phẩm

#18 Tháo ván khuôn và dựng giàn giáo để chuẩn bị đưa dầm lên cầu – Cầu vòm Tập LăngKhởi công ngày 05/07/2021 Cầu vòm Tập Lăng được tiến hành và xây dựng từ nguồn ủng hộ 100% của các nhà hảo tâm trong và ngoài nước. Cầu sẽ được hoàn thành cùng với sự đóng góp công sức của dân bản Tập Lăng.

Số tiền sử dụng làm cầu trích từ quỹ thiện nguyện cầu đường vùng cao kênh Triệu Cầu Đường, danh sách ủng hộ của các nhà hảo tâm được cập nhật trực tiếp tại đây:

Tất cả các khoản chi tiêu từ quỹ đều được thông nhất và ủng hộ cũng như đồng ý của các nhà hảo tâm, chi tiết đều được cập nhật trong một số video và tổng kết trực tiếp tại:

Bản Tập Lăng xã Suối Giàng huyện Văn Chấn tỉnh Yên Bái là một thôn bản nằm giữa khu vực rừng nguyên sinh, cách trung tâm xã Suối Giàng 7km. Chưa có điện lưới quốc gia, đường xá đi lại còn nhiều đoạn rất khó khăn, đất đá lởm chởm. Với hơn 100 hộ dân sinh sống, cuộc sống chủ yếu trồng trọt và chăn nuôi.

Cầu vòm Tập Lăng là dự án xây cầu bê tông cốt thép thay thế cho cầu tre hiện tại dân bản vẫn hàng ngày đi qua. Đây là chiếc cầu nằm trên tuyến đường liên xã, huyết mạch của bản Tập Lăng. Từ Suối Giàng, An Lương, về Mỏ Vàng, Mậu A, Văn Yên ( đều thuộc tỉnh Yên Bái ).

Qua các tập khám phá vùng cao mình đã đăng tải, các nhà hảo tâm trong và ngoài nước đã thương cảm, chung tay và đồng hành cùng kênh Triệu Cầu Đường lên dự án, thiết kế xây dựng một chiếc cầu vòm bê tông cốt thép với khẩu độ cầu rộng 4m và dài 10m.

Toàn thể dân bản Tập Lăng rất vui mừng và phấn khởi khi nhận được món quà vô giá của các nhà hảo tâm trong nước cũng như ngoài nước
Thôn Tập Lăng trân trọng gửi lời cảm ơn những tấm lòng vàng của quý vị và các bạn.

Về phía kênh, xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới tất cả quý vị và các bạn! Cảm ơn quý vị đã tin tưởng và đồng hành cùng kênh giúp đỡ bà con dân bản được chiếc cầu ý nghĩa này.
Rất mong quý vị và các bạn tiếp tục đồng hành cùng kênh trên cung đường thiện nguyện giúp đỡ bà con vùng cao!

Mọi thông tin, tư vấn xin liên hệ qua:
Công việc – Cháu Hoàng (SĐT/Zalo/Viber): 083 5432 123
Mr.Triệu: 0356 300 135 Triệu 1962.

Ủng hộ quỹ thiện nguyện cầu đường vùng cao qua số tài khoản:
Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam
(Bank for Investment and Development of Vietnam JSC)
BIDV chi nhánh thị xã Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái
Chủ tài khoản: Nguyễn Văn Triệu
Số tài khoản: 3711 000 1026711

#TriệuCầuĐường #TriệuVlog #CầuVòmTậpLăng

source

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.